Car wash & wax

ศูนย์บริการดูแลรถยนต์ T-AREA เปิดให้บริการทำความสะอาดรถยนต์ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุบลราชธานี บรรยากาศดี ภายในร้านมีห้องรับรองขนาดใหญ่ไว้คอยบริการ ทั้งยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อีกมากมาย นอกเหนือจากนั้นยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการจอดรถของลูกค้า คุณจึงสามารถมั่นใจและวางใจในเรื่องของความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน

Car Wash & Wax |

ล้าง-อัด-ฉีด-เคลือบ

ร้านของเราให้บริการ ตั้งแต่การทำความสะอาดรถเบื้องต้น ลบริ้วรอย ล้างคราบยางมะตอย คราบน้ำฝน ของรถยนต์และ รถจักรยานยนต์ ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ทำความสะอาดทั้งภายใน และภายนอกของตัวรถ รวมไปถึงห้องเครื่อง ช่วงล่าง บริการดูแลบำรุงรักษา รับประกันความเงางามทุกขั้นตอน เพราะเรามีช่างมีที่มีประสบการณ์ มีความเป็นมืออาชีพ และอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูง ทั้งนี้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่ทางร้านตั้งใจและใส่ใจมอบให้กับคุณ

เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ และด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย เราจะเตรียมพร้อมรถของคุณด้วยการล้างรถด้วยครีมมี่โฟม ทำความสะอาดอย่างละเอียด และก่อนที่จะเคลือบสีเราจะขจัดคราบฝังลึก โดยที่ไม่ทำลายสีรถ หรือทำให้สีรถบางลง เพื่อเตรียมรถของลูกค้าให้พร้อมสำหรับการเคลือบสี T-AREA ให้บริการเคลือบสีตัวถังภายนอกรถโดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เคลือบตัวถังที่ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพ เพื่อให้มีความมาตรฐาน ปลอดภัย และเพื่อความเงางามที่มากที่สุด โดยทางร้านมีผลิตภัณฑ์เคลือบสีภายนอกสูตรเฉพาะ ที่สามารถการเคลือบช่วยให้รถดูเงางาม สะอาด เหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา

Program ล้าง อัด ฉีด
การตรวจสอบสภาพรถรอบคัน

เพื่อให้คุณลูกค้ามั่นใจในการให้บริการของเรา ในทุกขั้นตอนการล้าง อัด ฉีด เราจะมีการตรวจสอบ เช็ครอยรอบคันโดยละเอียด รวมไปถึงจุดที่อาจจะมีสะเก็ดหิน เข้าไปทำให้เกิดความเสียหายได้ แล้วแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนที่จะนำรถรถที่คุณรักไปทำความสะอาด เป็นการการันตีมาตรฐานในการให้บริการการล้าง อัด ฉีดจากทางทีมงาน T-AREA ว่าเราจะดูแลรักษารถของคุณเป็นอย่างดี คุณลูกค้าสามารถร่วมตรวจสอบเช็ครอยร่วมกับทีมงานเรา หรือชี้จุดที่เป็นรอย แต่ถ้าหากคุณลูกค้าไม่สะดวก ทางเราจะทำตรวจเช็ครอบคันโดยละเอียดและ จัดส่งรูปการตรวจสอบ เช็ครอยรอบคัน ให้กับคุณลูกค้าผ่านทาง Social ที่คุณลูกค้าสะดวกทั้งนี้เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณลูกค้า ทางร้านเรายินดีให้บริการกับคุณลูกค้าทุกคุณอย่างเต็มที่ ในทุก ๆ คัน

ล้าง อัด ฉีด

การล้าง อัด ฉีด ทั้งตัวถังและช่วงล่างของรถที่คุณรัก เพื่อเป็นการขจัดคราบสกปรก คราบดินทรายที่ติดมาใต้ท้องรถ รวมไปถึงคราบโคลน เขม่า และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ทำความสะอาดยาก เรามีความพิถีพิถันทุกขั้นตอน และทางเราให้ความสำคัญต่อรถทุกคันที่ให้บริการ ทีมงาน T-AREA จึงเลือกทำความสะอาดโดยใช้ระบบน้ำแรงดันสูง ฉีดไปบริเวรที่มีคราบติดแน่น เพื่อขจัดคราบสกปรก โดนที่ไม่ทำให้สีรถของคุณลูกค้าเสียหาย ทั้งยังเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด เพื่อให้รถที่คุณรักนั้นสะอาดเหมือนใหม่ และกำจัดคราบสกปรกต่าง ๆ ออกไปให้ได้มากที่สุด

การล้างรถด้วยครีมมี่โฟม ( Power Foam Premium Car Wash ) การล้างรถด้วยครีมมี่โฟมสูตรเฉพาะจาก T-AREA เป็นตัวช่วยสำคัญในการขจัดคราบมัน โคลน เขม่า และฝุ่นละออง ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญจะทำการฉีดไปทั่วตัวรถ ตามจุดที่ต่าง ๆ ที่มีคราบสกปรกติดอยู่ และเมื่อตัวโฟมโดนสิ่งสกปรก จะส่งผลทำให้คราบสิ่งสกปรกเหล่านั้นลดการเกาะแน่นกับตัวรถมากขึ้น และสามารถทำความสะอาดได้ง่ายมากขึ้นในขั้นตอนต่อไป โดยไม่เป็นการทำลายสีรถและไม่ทำลายชั้นฟิล์มของน้ำยาเคลือบสี โดยตัวโฟมเองมีนวัตกรรมที่พิเศษ ที่จะไม่ทิ้งร่องรอยไว้รถของลูกค้าอย่างแน่นอน ล้างแล้วยังทำให้รถเงางาม

ล้างทำความสะอาดห้องเครื่อง

ห้องเครื่องถือเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ เพราะระบบการทำงานของเครื่องยนต์ มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบ ซึ่งอาจก่อให้เกิดคราบน้ำมันบริเวณห้องเครื่องได้ และยังมีคราบฝุ่นจากท้องถนนกระเด็นขึ้นมาทำให้ห้องเครื่องยนต์เต็มไปด้วยฝุ่น ซึ่งทำให้ล้างออกได้ยากและก่อให้เกิดความสกปรก ทั้งยังเป็นจุดที่ทำความสะอาดยากเนื่องจากต้องระมัดระวังส่วนประกอบของตัวเครื่องเป็นสำคัญ ทางร้าน T-AREA จึงมีมาตรการปกป้องส่วนที่อาจเสียหายจากน้ำ หรือความชื้น และยังพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ที่สามารถขจัดคราบฝั่งแน่น และใช้น้ำยาชนิดพิเศษที่สามารถขจัดคราบติดแน่นบนตัวเครื่องยนต์ แล้วยังเพิ่มความเงางามให้เหมือนเป็นรถใหม่ ทางเราจึงได้มีการให้บริการทำความสะอาดห้องเครื่องซึ่งเป็นหัวใจหลักของรถยนต์ที่คุณรัก เพื่อดูแลรถของคุณลูกค้าให้น่ามอง สวย และเงางามตลอดเวลาในทุกมุมมอง

ดูดฝุ่น

แค่เปิดประตูแม้เพียงเล็กน้อยฝุ่นละอองต่าง ๆ ก็สามารถเข้ามาภายในรถได้ และเกิดการเกาะตัวขึ้นของฝุ่นที่อาจะเข้าไปอยู่ตามซอกมุมที่เข้าถึงได้ยาก เมื่อปล่อยทิ้งไว้นานอาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อชิ้นส่วนนั้นๆและอุปกรณ์ภายในรถที่คุณรักได้ ซึ่งฝุ่นละอองสามารถก่อให้เกิดผลเสียต่อรถและผู้คนที่คุณรัก ทั้งยังเป็นต้นเหตุก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ นับว่าเป็นสิ่งสกปรกที่ควรจะกำจัดออกให้ได้มากที่สุด เพราะฉะนั้นทาง T-AREA จึงมีบริการดูดฝุ่นที่ใส่ใจในทุกชิ้นส่วนของรถ เราจะนำชิ้นส่วนแต่ละชิ้นนำออกมาดูดฝุ่นด้วยเครื่องดูดฝุ่นที่ได้มาตรฐานและมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด หมดกังวลกับร่อง ซอก เล็ก ๆ ที่อยู่ในรถได้เลย T-AREA เองยังช่วยขจัดฝุ่นละอองที่คุณอาจมองไม่เห็น ทางเรายังมีอุปกรณ์ที่สามารถกำจัดฝุ่นออกจากจุดที่เข้าถึงยาก เช่น รอยเย็บของเบาะ ใต้พรม ช่องแอร์ เป็นต้น เพื่อให้แน่ใจว่าเราได้นำฝุ่นออกมาจากตัวรถให้ได้มากที่สุด เพื่อรถและสุขภาพของคนที่คุณรัก

ทำความสะอาด เคลือบภายใน

นอกจากทำความสะอาดภายนอกแล้ว ภายในเองก็สำคัญเพราะส่วนภายในของตัวรถ มีการใช้งานอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานโดยส่วนตัวของเจ้าของรถเองหรือเป็นการใช้งานรถร่วมกับผู้อื่น เราเองจะปล่อยให้สกปรกก็จะดูไม่น่ามอง เพราะฉะนั้นนอกเหนือจากทำความสะอาดรถโดยการดูดฝุ่นแล้วนั้น ทางเรายังสามารถเพิ่มความสวยงามให้กับภายในของรถได้อีก ด้วยการลงแว็กซ์เคลือบ เพื่อช่วยในเรื่องของการเพิ่มความเงางามตามชิ้นส่วนภายในตัวรถ เช่น คอนโซลหน้ารถ เบาะนั่ง เบาะข้างประตู รวมไปถึงส่วนอื่น ๆ ภายในรถอีกมายมาย ด้วยความอ่อนโยนของน้ำยาสูตรเฉพาะของ T-AREA ทำให้ไม่มีกลิ่นฉุนน้ำยาติดในรถ หรือกลิ่นเหม็นจนทำให้ลูกค้าเวียนหัว เพราะน้ำยาของเรานั้นนอกจากไม่ส่งกลิ่นฉุนแล้วยังการันตีว่าเป็นน้ำยาที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และที่สำคัญตัวผลิตภัณฑ์เองที่ได้รับมาตรฐานนั้นยังสามารถเพิ่มความเงางามให้ชิ้นส่วนภายในรถจนเหมือนได้รถใหม่เลยทีเดียว

เคลือบซุ้มล้อ เคลือบยาง

จะเงาทั้งคันยกเว้นล้อไม่ได้ ซุ้มล้อก็ถือเป็นจุดเด่นสำหรับรถคนรักรถ ผู้คนภายนอกที่รักรถเช่นกันอาจจะสั่งเกตเห็นว่ามีการดูแลซุ้มล้อและยางหรือไม่ ต่อให้ล้อแม็กซ์สวยแค่ไหน แต่ถ้าตัวยางรถไม่มีความเงางาม ก็คงจะไม่น่ามองสักเท่าไหร่ T-AREA จึงมีบริการในส่วนของการเคลือบซุ้มล้อ เคลือบยาง ทางเราจะทำความสะอาดซุ้มล้อและล้อรถของลูกค้าอย่างดี แล้วทาน้ำยาเคลือบเฉพาะลงบริเวณแก้มยาง และซุ้มล้อ ซึ่งจะส่งผลให้ยางและซุ้มล้อของคุณดูดี ดำเงางาม ผลิตภัณฑ์ที่ทางเราเลือกใช้นั่น คุณสามารถสบายใจได้เนื่องจากตัวผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้ในการเคลือบล้อและซุ้มล้อนั้นไม่ทำลายผิวยางและซุ้มล้ออย่างแน่นอน ทั้งยังช่วยรักษาสภาพล้อ แก้มยาง ป้องกัน UV และยังสามารถช่วยป้องกันน้ำ หรือโคลนเกาะได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ซุ้มล้อและยางของคุณลูกค้าดูเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา

เคลือบสีภายนอก

การเคลือบสีรถถือเป็นการช่วยให้รถเงางาม ทำให้สีของรถไม่หม่นหมองในระยะยาว อีกทั้งยังช่วยบำรุงสีรถไม่ให้เสื่อมสภาพเร็วไปก่อนกาลเวลา ช่วยปกป้องสีรถของคุณจากสภาพแวดล้อมต่าง ๆ เช่น ยางไม้, มูลนก, ฝุ่น, ควันและละอองต่าง ๆ อาทิ ละอองสี, มลพิษ หรือคราบน้ำมันเครื่องที่ออกจากท่อไอเสียจากรถคันอื่น ๆที่จะมาติดที่ผิวสีรถ และยังปกป้องไปถึงฝนกรดเพราะหลายคนมองข้ามการล้างรถหลังฝนตก ปล่อยให้สีรถแห้งไปเองซึ่งปัจจัยเหล่านี้เป็นการทำให้สีรถเสื่อมสภาพได้เนื่องจากน้ำฝนมีฤทธิ์เป็นกรด นอกจากจะทำให้เกิดคราบน้ำแล้วยังอาจทำให้เกิดการกัดสีและก่อให้เกิดสนิมได้ในที่สุด

อัตราค่าบริการ |

ล้าง-อัด-ฉีด-เคลือบ

ผลงานจาก |

Premium Car wash

Line : T AREA T AREA