Paint Protection Film

ฟิล์มใสกันรอยเกรด Premium จากประเทศญี่ปุ่น ผลิตจากเนื้อฟิล์ม PU ให้คุณสมบัติความหนาของเนื้อฟิล์ม 180 ไมครอน และยืนหยุ่นได้สูงถึง 200% ให้การปกป้องที่ยาวนาน หยุดทุกปัญหากวนใจ ที่พร้อมจะทำร้ายสีรถคุณ โดยมีการตัดฟิล์มด้วยระบบ Computer 3D Pattern ลดปัญหาการใช้คัตเตอร์กรีดลงไปที่ตัวรถ ทั้งยังรับประกันคุณภาพฟิล์มนานถึง 3 ปีเต็ม

Paint Protection Film |

ฟิล์มกันรอย

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับโลกยานยนต์ ฟิล์มใสกันรอยสุดล้ำที่จะช่วยปกป้องสีรถของคุณให้ปลอดภัยจากสิ่งไม่พึงประสงค์อย่างสะเก็ดหินจากการเดินทาง รอยขีดข่วน รอยขนแมว หรือจากเหตุการณ์ต่างๆที่ไม่อาจคาดฝันเช่นรอยขีดข่วนจากสัตว์เลี้ยง รอยจากเศษไม้ หรือแม้กระทั่งคราบมูลนก คราบแมลง ซึ่งอาจก่อความเสียหายให้กับรถของคุณได้ จึงได้มีการพัฒนานวัตกรรมล่าสุดนี้มาเพื่อปกป้องสีรถที่คุณรัก โดยฟิล์มใสกันรอยชนิด TPU ซึ่งเป็นหนึ่งในสารเคมีกลุ่ม PU เทอร์โมพลาสติก ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นกว่ากลุ่มโพลิเมอร์อื่นๆ โดยมีความยืดหยุ่นและความทนทานสูงกว่าชนิดอื่นๆ

Magnus Pro
SELF-HEALING

MAGNUS PRO เรามีเทคโนโลยี Instant Self-Healing ที่เหนือกว่า Self-Healing ทั่ว ๆ ไป โดยสามารถซ่อมแซมผิวฟิล์มที่เกิดความเสียหายจากรอยขีดข่วนเล็ก ๆ ได้ที่อุณหภูมิปกติ ไม่ต้องใช้ความร้อยช่วยกระตุ้น ทั้งยังซ่อมแซมได้เร็วกว่าฟิล์มยี่ห้ออื่นถึง 28% สามารถลดปัญหารอยขนแมวได้มากและรวดเร็วกว่าฟิล์มยี่ห้ออื่น ๆ

STRETCH RATE

MAGNUS PRO มีค่า Stretch Rate ที่ได้จากการทดสอบจริงและรับรองโดยสถาบันสดสอบและรับรองผลิตภัณฑ์ระดับโลกอย่าง SGS Certificated USA ที่มากถึง 260% และมีค่า Extend Rate ที่แสดงถึงสามารถยืดหยุ่นของฟิล์มได้มากถึง 375% นับว่าเป็นค่าที่แสดงถึงการมีความยืดหยุ่นสูง ส่งผลให้ตัวฟิล์มนั้นไม่ฉีกขาดง่าย ทั้งยังช่วยลดการเกิดความเสียหายกับสีรถได้มากกว่าการเคลือบแก้วธรรมดาทั่วไป จึงสามารถใช้รถได้อย่างสบายใจ โดยไม่ต้องกังวลกับรอยขีดข่วนจากอุบัติเหตุเล็ก ๆ หรือรอยสะเก็ดหิน ที่อาจทำให้คุณต้องเสียเวลาในการซ่อมสีตัวถังใหม่

HYDROPHOBIC

MAGNUS PRO มีคุณสมบัติพิเศษอย่าง Self-Healing ซึ่งให้ความกลมของเม็ดน้ำที่ 110 องศา สามารถช่วยลดการเกาะตัวของน้ำ สารเคมี และของเหลวทุกชนิด ลดการเกาะตัวของคราบสกปรก ฝุ่น เขม่าไอเสียรถยนต์ ทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายมากกว่าเดิม และส่งผลให้สีรถดูสวย เงางามได้ยาวนานอีกด้วย

HIGH GLOSS

MAGNUS PRO ฟิล์มใสกันรอยคุณภาพสูง ที่ไม่ได้โดดเด่นแค่ ค่า Stretch Rate กับ Extend Rate ที่สูงเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความเงาใสให้กับสีเดิมของรถ ซึ่งเงางามมากกว่าการเคลือบสีแบบปกติถึง 30% แม้จะไม่ได้เคลือบแก้ว

ANTI GRAFFITI

MAGNUS PRO มีคุณสมบัติเด่นอีกอย่าง ที่ทำให้เราเหนือกว่าคู่แข่ง กับเทคโนโลยี Anti-Graffiti การต่อต้านการยึดเกาะและฝังตัวของสารเคมี ในระดับ Nano Technology ลดปัญหาคราบสกปรกฝังแน่นและลึกลงบนผิวฟิล์ม ได้มากถึง 77%

ANTI SCRATCH

MAGNUS PRO มีความหนาของเนื้อฟิล์มที่มากถึง 215 ไมครอน (ทดสอบและรับรองโดยสถาบันระดับโลกอย่าง SGS) ซึ่งสามารถช่วยลดปัญหารอยที่อาจะเกิดขึ้นจากการเฉี่ยวชน หรืออุบัติเหตุเล็ก ๆ ที่ไม่คาดฝัน โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาทำสี หรือแบกรับความเสี่ยงกับสีที่อาจจะเพี้ยนหรือคุณภาพสีที่ไม่ดีเหมือนสีเดิมโรงงาน

COVERAGE SELECTIONS

MAGNUS PRO เราได้ออกแบบโปรแกรมการติดตั้งฟิล์มกันรอย ให้ครอบคลุมทุกฟังก์ชันการใช้งาน เพื่อความคุ้มค่าในการดูแลรถของคุณด้วย 4 โปรแกรมหลักที่แยกตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก STARTER KIT กันชนหน้า และโคมไฟหน้า, BASIC KIT กันชนหน้า ฝากระโปรง และโคมไฟหน้า, PREMIUM KIT ส่วนหัว 30% และ ADVANCED KIT แบบติดตั้งเต็มคัน 100%%

AUTOSHIELD
AUTOSHIELD

ขีดสุดแห่งเทคโนโลยีการปกป้องรถยนต์ ด้วยฟิล์มใสกันรอยเกรด Premium จากประเทศเกาหลี ผลิตจากเนื้อฟิล์ม TPU ให้คุณสมบัติความหนาของเนื้อฟิล์ม 180 ไมครอน และยืนหยุ่นได้สูงถึง 200% ให้การปกป้องที่ยาวนาน หยุดทุกปัญหากวนใจ ที่พร้อมจะทำร้ายสีรถคุณ โดยมีการตัดฟิล์มด้วยระบบ Computer 3D Pattern ลดปัญหาการใช้คัตเตอร์กรีดลงไปที่ตัวรถแบบทั่วไป อีกทั้งยังรับประกันคุณภาพฟิล์มนานถึง 3 ปีเต็ม ได้รับการทดสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์จากสถาบัน SGS Certificated USA การันตีด้วยผลงานติดตั้งกับรถ Supercar ไม่ต่ำกว่า 100 คัน พร้อมกับการบริการดูแลหลังการติดตั้ง เพื่อให้คุณมั่นใจได้ทุกครั้งว่าจะได้รับความพึงพอใจและการปกป้องอย่างดีที่สุดเมื่อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากเรา

Thickness 180 Micron

ชั้นฟิล์มหนา 190-200 ไมครอน จบทุกปัญหาที่จะมาทำให้รถของคุณเป็นรอยด้วยฟิล์มกันรอย Autoshield ที่มีคุณสมบัติความหนาของเนื้อฟิล์มสูงสุดถึง 180 ไมครอน ทำให้การปกป้องรถยนต์ของคุณจากสะเก็ดหินบนท้องถนนได้อย่างไร้ความกังวล

Flexibility 200%

ยืดหยุ่นได้มากถึง 2 เท่าตัว ด้วยคุณสมบัติของ Autoshield ที่มีความยืดหยุ่นของเนื้อฟิล์มกว่า 200% ทำให้ได้ผลงานการติดตั้งที่เรียบร้อยและสวยงาม สามารถช่วยลดการเกิดปัญหาระหว่างการติดตั้งได้

Anti-Scratch & Self-Healing

ป้องกันรอยขีดข่วน ฟิล์มกันรอย Autoshield ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่สามารถป้องกันรอยขีดข่วน รวมไปถึงยังสามารถฟื้นฟูสภาพเนื้อฟิล์มให้กลับมาเป็นปกติได้เมื่อถูกความร้อน

Hydrophobic Technology

เทคโนโลยีที่มาพร้อมกับการปกป้อง ปกป้องรถคุณจากทุกมลภาวะ ด้วยคุณสมบัติต่อต้านการเกาะตัวของหยดน้ำ ทำให้การทำความสะอาดและการดูแลรถยนต์ของคุณง่ายดายขึ้น

Computer Software

ติดตั้งด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ด้วยการตัดฟิล์มผ่านระบบ 3D Computer Software ที่จะช่วยให้การติดตั้งเข้ารูปสวยงามมากกว่าการติดฟิล์มแบบทั่วไป และยังช่วยให้รถปลอดภัยจากการใช้คัทเตอร์กรีดลงไปบนตัวรถโดยตรง

World Wide Standard

มาตรฐานระดับโลกผ่านการรับรองจากสถาบันชั้นนำ ทำให้คุณ สามารถมั่นใจได้ในประสิทธิภาพของฟิล์ม AutoShield

ผลงานจาก |

ฟิล์มกันรอย

Line : T AREA T AREA